Hotline: 0912138689

Khám phá Lexus ES: công nghệ mới

17/03/2021

Sau khi xem xét kỹ hơn kiểu dáng bên ngoài , khả năng vận hành năng động và hoàn thiện nội thất chất lượng cao của Lexus ES mới, chúng tôi kết thúc chuyến tham quan ban đầu của mình bằng cách chạm vào các công nghệ âm thanh và an toàn mới nhất mà các chủ sở hữu tiềm năng sẽ tìm thấy trong chiếc xe bán tải cỡ trung mới của chúng tôi .

Lexus ES: những điều khoản an toàn vô song

Tại Anh, Lexus ES 300h mới sẽ được trang bị tiêu chuẩn với Hệ thống An toàn Lexus mới nhất +. Gói công nghệ hỗ trợ người lái và an toàn chủ động thế hệ thứ hai này mở rộng các tình huống lái xe, trong đó nó có thể cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung cho người lái và hành khách, đồng thời giúp ngăn ngừa tai nạn xảy ra.

Khám phá Lexus ES: công nghệ mới

Các tính năng mới bao gồm phát hiện người đi xe đạp ban ngày, là một phần của Hệ thống Trước va chạm toàn diện. Đã có khả năng phát hiện các phương tiện đang tới và người đi bộ, khả năng phát hiện người đi xe đạp giải quyết một trong những tình huống tai nạn phổ biến nhất trên đường hiện nay. Hệ thống cũng đã được cải tiến để phát hiện người đi bộ vào ban đêm bằng cách tăng độ nhạy và phạm vi động của radar.

Khám phá Lexus ES: công nghệ mới

Một cải tiến an toàn mới khác được cung cấp trong Lexus ES là hệ thống chùm sáng cao thích ứng hai giai đoạn. Điều này không chỉ tự động bật và tắt chùm sáng cao cho người lái, dải đèn LED 24 riêng lẻ của nó có khả năng điều chỉnh kiểu ánh sáng để cung cấp khả năng chiếu sáng nâng cao đồng thời giảm độ chói cho người lái xe đang tới.

Lexus ES: trải nghiệm âm thanh sống động

Hệ thống Mark Levinson PurePlay 17 loa xuất hiện lần đầu trên Lexus ES mới. Kiến trúc thiết kế đầu tiên trên thế giới của nó được tạo ra để đắm chìm mỗi cá nhân trong trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ, chính xác và tinh khiết nhất.

Khám phá Lexus ES: công nghệ mới

PurePlay tận dụng nhiều phương pháp tiếp cận độc đáo để mang lại hiệu suất vượt trội trong xe Lexus ES: dàn âm thanh chính xác, thiết kế và vị trí loa đẳng cấp thế giới cũng như công nghệ điều chỉnh và giải nén vô song.

Xem thêm các dòng xe Lexus ES đang bán tại Việt Nam.

Lexus ES 250: https://otolexus.com.vn/lexus-es-250/

Lexus ES 300h: https://otolexus.com.vn/lexus-es-300h/

Các loa được đặt ngang vai xung quanh cabin, giúp tăng cường âm thanh và tạo ra sự tổng hợp âm sắc. Những vị trí phù hợp về âm sắc này mang lại màu sắc phù hợp giữa tất cả các loa tầm trung và loa tweeter, tạo hiệu quả hai giai đoạn âm thanh giống hệt nhau cho hành khách phía trước và phía sau. Do đó, mỗi cá nhân đều được bao bọc trong âm thanh, tạo ra trải nghiệm nghe nhất quán ở mọi vị trí ngồi.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments