Hotline: 0912138689

Lexus ES mới là một trong những chiếc xe an toàn nhất từng được Euro NCAP thử nghiệm

19/03/2021

Lexus ES hoàn toàn mới đã xuất sắc trong bài kiểm tra an toàn của Euro NCAP, đạt được xếp hạng năm sao tối đa với điểm số trung bình là 86,25 – một trong những mức cao nhất mà tổ chức đã ghi nhận đối với bất kỳ chiếc xe nào theo các tiêu chí đánh giá năm 2019 nghiêm ngặt hơn.

Lexus ES mới là một trong những chiếc xe an toàn nhất từng được Euro NCAP thử nghiệm

Lexus ES mới được hưởng lợi từ phiên bản Lexus Safety System + mới nhất, một gói công nghệ an toàn chủ động tiên tiến sẽ được trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản xe bán ra tại Anh. Sự phát triển của Hệ thống An toàn Lexus + thể hiện cam kết của thương hiệu trong việc đảm bảo lợi ích của các công nghệ an toàn tiên tiến không chỉ giới hạn ở các mẫu xe cao cấp, thông số kỹ thuật cao mà được cung cấp trên diện rộng.

Lexus ES mới là một trong những chiếc xe an toàn nhất từng được Euro NCAP thử nghiệm

Lexus ES mới cũng có các điều khoản an toàn thụ động ấn tượng, được củng cố bởi chất lượng của nền tảng GA-K (Global Architecture-K) mới siêu cứng của nó. Trong cabin, hành khách được bảo vệ bởi một loạt mười túi khí.

Sự phát triển thêm của Hệ thống An toàn Lexus + đã bổ sung thêm các khả năng mới và tăng phạm vi các tình huống lái xe trong đó nó có thể cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung và giúp ngăn ngừa tai nạn xảy ra. Các tính năng mới bao gồm người đi xe đạp ban ngày và phát hiện người đi bộ vào ban đêm như một phần của Hệ thống Trước va chạm toàn diện. Lexus Co-Drive kết hợp Hệ thống kiểm soát hành trình bằng radar động và Hỗ trợ theo dõi làn đường để cung cấp cho người lái khả năng hỗ trợ lái xe tự động đến SAE Cấp độ 2 (theo định nghĩa của Hiệp hội Kỹ sư Ô tô) – nhằm tăng cường an toàn trong khi người lái vẫn kiểm soát được phương tiện.

Lexus ES hoàn toàn mới sẽ ra mắt độc quyền tại Anh dưới dạng một mẫu xe hybrid tự sạc. Các đơn đặt hàng hiện đang được chấp nhận cho Lexus ES 300h, dự kiến ​​sẽ giao cho khách hàng đầu tiên từ tháng 1 năm 2019.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments