Hotline: 0912138689

Những CÔNG NGHỆ được trang bị trên xe Lexus GX

29/03/2021

Một trong những tiêu chí mà người mua xe quan tâm đó là chiếc xe đó được trang bị những CÔNG NGHỆ & TIỆN NGHI GÌ. Vậy hãy xem thông tin dưới đây để biết được Lexus GX 2021 trang bị những CÔNG NGHỆ GÌ?

GIẢI TRÍ VÀ ÂM THANH VÒM

Được thiết kế dành riêng cho Lexus GX 460 bởi các kỹ sư âm thanh tại Mark Levinson, Hệ thống âm thanh vòm 7.1 kênh 17 loa, 330 watt, chắc chắn sẽ làm hài lòng những audiophile sành điệu nhất. Các tính năng thông tin giải trí bổ sung bao gồm khả năng Bluetooth® 22 , Kết nối MP3, Điều khiển âm thanh trên vô lăng, giải trí có sẵn và âm thanh âm thanh vòm, v.v.

ĐIỀU HƯỚNG Ổ CỨNG KÍCH HOẠT BẰNG GIỌNG NÓI VỚI CAMERA DỰ PHÒNG PHÍA SAU

Hệ thống Điều hướng 1 trên Ổ đĩa cứng (HDD) được kích hoạt bằng giọng nói trên Lexus GX 460 có tính năng Nhận dạng giọng nói nâng cao và Đài phát thanh vệ tinh XM® dựa trên đăng ký 4 . Màn hình Electro Multi Vision (EMV) tám inch, độ phân giải cao cung cấp một màn hình sắc nét, đầy màu sắc.

HỆ THỐNG GIÁM SÁT NÂNG CAO

Màn hình xem toàn cảnh với camera lái xe và hành khách – bao gồm cả chế độ xem dưới sàn – là trang bị tiêu chuẩn trên GX 2021, một sự hỗ trợ không thể thiếu, đặc biệt khi mạo hiểm vượt địa hình. Hình ảnh từ máy ảnh được hiển thị trên màn hình điều hướng, cung cấp tầm nhìn 360 ° về môi trường xung quanh bạn. Chế độ xem dưới sàn hiển thị địa hình và vị trí lốp bên dưới xe của bạn để giúp bạn xử lý tốt hơn các địa hình khó, nhiều đá.

Những CÔNG NGHỆ được trang bị trên xe Lexus GX

CÔNG NGHỆ LOGIC DỊCH CHUYỂN NGHIÊNG

Để tăng thêm sự tự tin và yên tâm, Lexus GX 460 có cả Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC) 24 và Kiểm soát hỗ trợ xuống dốc (DAC) 24 . Ở những đoạn đường dốc, HAC giúp ngăn Lexus GX lùi về phía sau khi bạn chuyển chân từ phanh sang chân ga. DAC hỗ trợ khi xuống dốc và trơn trượt bằng cách giữ cho xe ở tốc độ chậm và không đổi.

Những CÔNG NGHỆ được trang bị trên xe Lexus GX

tìm hiểu thêm các bài viết khác của oto Lexus Vietnam : https://otolexus.com.vn/

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments