Hotline: 0912138689

THIẾT KẾ đột phá trên xe Lexus GX 2021

29/03/2021

THIẾT KẾ đột phá trên xe Lexus GX 2021

LEXUS GX 2021 MỘT TRONG NHỮNG DÒNG XE MẠNH MẼ THỂ HIỆN ĐÚNG NHƯ MỘT CHIÊC NĂNG CÓ KHẢ NĂNG OFF ROAD CHẤT

Ngắm nhìn vẻ đẹp bên ngoài của Lexus GX bạn không chỉ bị hút hồn ngay từ thiết kế mạnh mẽ của xe, những thiết kế hài hòa logich đến từng chi tiết nhỏ.

BODY-ON-FRAME XÂY DỰNG

Với kết cấu body-on-frame mạnh mẽ, Lexus GX 460 mang đến khả năng off-road đích thực. Trên các bề mặt gồ ghề, khung cô lập cabin, hấp thụ tốt hơn các va đập và rung động, đồng thời nâng độ tin cậy lên một kích thước cao hơn. Nó cũng góp phần không nhỏ vào khả năng vận hành êm ái trên đường trường và nội thất yên bình đặc biệt của Lexus GX.

SỰ HIỆN DIỆN CHỈ HUY

Lexus GX khuếch đại sự hiện diện chỉ huy của mình với lưới tản nhiệt phía trước mạnh mẽ được bao bọc bởi ba đèn pha LED với họa tiết chữ ‘L’ rõ rệt. Bánh xe hợp kim 18 ”hoặc 19” có sẵn neo các góc. Các spoilers phía trước và phía sau thêm một chiều năng động. Tất cả được thiết kế bởi màu sắc nổi bật bao gồm cả Bạc nguyên tử.

THIẾT KẾ đột phá trên xe Lexus GX 2021

NỘI THẤT TINH TẾ

Nội thất của Lexus GX được cố ý thiết kế cứng cáp và sau đó được đánh bóng để hoàn thiện trang nhã. Sức mạnh và uy tín được thể hiện qua một bảng điều khiển dường như được rèn từ một khối thép duy nhất, bao quanh màn hình hiển thị đa thông tin đầy đủ màu sắc 4,2 inch và kết hợp hoàn hảo với sự mềm mại của da và sự ấm áp của các lớp hoàn thiện như gỗ Sapele xám với viền nhôm. Hệ thống kiểm soát khí hậu tự động 3 vùng độc lập cho phép người lái, hành khách phía trước và hành khách phía sau thiết lập vùng thoải mái của riêng họ.

THIẾT KẾ đột phá trên xe Lexus GX 2021

TÍCH HỢP TÍNH LINH HOẠT

Nội thất rộng rãi và linh hoạt của Lexus GX cho phép bạn cá nhân hóa sự thoải mái của mình, đáp ứng nhu cầu của hành khách và hàng hóa trong hầu hết mọi trường hợp. Được bọc da thật, mỗi hàng ghế đều mang đến những mức độ thoải mái và tiện ích ấn tượng, bao gồm ghế trước chỉnh điện 8 hướng – với hệ thống nhớ ghế lái – hàng ghế thứ 2 gập 40:20:40 và xả 50:50. – Hàng ghế thứ 3 tầng.

tìm hiểu thêm các bài viết khác của oto Lexus Vietnam : https://otolexus.com.vn/

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments