Hotline: 0912138689

Những công nghệ AN TOÀN trang bị trên xe Lexus LX

28/03/2021

Với một chiếc xe 4 bánh thì trang bị hệ thống an toàn là điều mà bất kỳ ai cũng quan tâm đầu tiên sau khi tìm hiểu đến ngoại thất và nội thất đẹp, bởi vì khi lăn bánh trên đường chính là điều mà An toàn luôn cần phải quan tâm hàng đầu. Với những chiếc xe Siêu Sang như Lexus LX thì lại càng là vấn đề quan tâm lớn.

Những công nghệ AN TOÀN trang bị trên xe Lexus LX

SỰ TỰ TIN CỦA VIỆC KIỂM SOÁT

Từ những hệ thống tiên tiến giúp bạn duy trì khả năng kiểm soát trong những điều kiện bất lợi nhất, đến những công nghệ tiên tiến giúp hỗ trợ bạn khi gặp khó khăn, Lexus LX được thiết kế để thỏa mãn đam mê phiêu lưu của bạn và mang đến cảm giác yên tâm sang trọng.

HỆ THỐNG AN TOÀN LEXUS +

LSS + tích hợp một danh mục các công nghệ an toàn chủ động để hỗ trợ nhận thức và ra quyết định của bạn trong nhiều điều kiện giao thông và tình huống bất ngờ.

Tìm hiểu thêm về Hệ thống an toàn Lexus +
Hệ thống an toàn trước va chạm với tính năng phát hiện người đi bộ
Cảnh báo chệch làn đường với Hỗ trợ giữ làn đường
Kiểm soát hành trình bằng Radar động
Chùm tia cao tự động

KIỂM SOÁT THU THẬP THÔNG TIN

Hệ thống kiểm soát thu thập thông tin của Lexus LX được thiết kế để tăng cường sự tự tin của bạn khi điều khiển các đoạn đường dốc và dốc, cũng như địa hình đường địa hình hiểm trở. Hệ thống tự động duy trì một trong ba tốc độ không đổi thấp – giúp bạn tập trung lái xe mà không cần liên tục chuyển từ chân ga sang phanh và lùi lại.

Những công nghệ AN TOÀN trang bị trên xe Lexus LX

MÀN HÌNH ĐIỂM MÙ VỚI CẢNH BÁO GIAO THÔNG CẮT NGANG PHÍA SAU

LSS + bổ sung cho mạng lưới các hệ thống an toàn toàn diện của Lexus LX 570, bao gồm Hệ thống giám sát điểm mù (BSM) tiêu chuẩn với Cảnh báo giao thông phía sau. BSM giúp bạn tự tin chuyển làn đường, cảnh báo bạn về các phương tiện đang ở trong các làn đường liền kề. Để bạn yên tâm hơn, RCTA cảnh báo bạn có những phương tiện đang tiến đến từ hai bên khi lùi ra khỏi điểm đỗ.

Những công nghệ AN TOÀN trang bị trên xe Lexus LX

HỖ TRỢ ĐỖ XE TRỰC QUAN

Không phải lúc nào bạn cũng có thể nhìn thấy mọi thứ xung quanh mình, đặc biệt là khi đỗ xe. Hỗ trợ đỗ xe trực quan sử dụng một loạt cảm biến được tích hợp một cách chiến lược vào chiếc Lexus LX của bạn, được thiết kế để phát hiện các vật thể xung quanh. Sau đó, hệ thống sẽ thông báo cho bạn về vị trí và khoảng cách của đối tượng được phát hiện, sử dụng âm báo và chỉ báo trên màn hình đa phương tiện.

Những công nghệ AN TOÀN trang bị trên xe Lexus LX

tìm hiểu thêm các bài viết khác của oto Lexus Vietnam : https://otolexus.com.vn/

 

lexus lx an toàn Lexus Giá xe Lexus 570 Super Sport Lexus 570 đời 2010 Lexus 570 đời 2015 Xe Lexus 570 ăn bao nhiêu xăng Bán Lexus 570 đời 2016

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments