Hotline: 0912138689

Lexus RX L có những phụ kiện nào?

17/03/2021

Lexus RX L có những phụ kiện nào?

Các Lexus RX là một kết hợp tuyệt vời của  tính linh hoạt  và  sang trọng  tất cả đi kèm với nhau trong một  thực tế hình dạng SUV. Nhưng đối với những bạn cần ở mức cao cùng  chất lượng  và  tính thực tế thì  các Lexus RX L có thể cho bạn. 

Được trang bị bảy chỗ ngồi, thay vì năm chỗ ngồi, RX L  là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn chở thêm gia đình và bạn bè trong những chuyến hành trình và những cuộc phiêu lưu mới.  Đây cũng là người bạn đồng hành tuyệt vời cho những người tìm kiếm hơn một udacious  ngoài trời hoạt động, mạo hiểm off the beaten track và vào vùng hoang dã của vùng nông thôn của Anh.  

Lexus RX L có những phụ kiện nào?

Chúng tôi đã đưa RX L đến ngôi làng cổ kính Buxton với những chiếc Lamas ở Norwich để kiểm tra hàng loạt phụ kiện Lexus chính hãng mà bạn có thể chọn cho chiếc xe. Chúng tôi đã có mọi thứ từ thảm trải sàn đến lưới chở hàng cho đến các thanh ngang. 

Phụ kiện Lexus RX L: c ross bar 

Lexus RX L có những phụ kiện nào?

Đối với những người bạn tham gia vào các hoạt động mạo hiểm hơn, các thanh chéo cung cấp một cách tuyệt vời để vận chuyển thiết bị của bạn từ vị trí này đến vị trí khác. 

Các thanh ngang được gắn vào thanh vịn mái được lắp sẵn của Lexus RX L và có thể hỗ trợ mọi tải trọng mà bạn có thể mang theo. Chúng cũng cung cấp một cơ sở vững chắc cho bất kỳ phụ kiện nào khác, chẳng hạn như giá đỡ xe đạp. 

Lexus RX L có những phụ kiện nào?

Chúng tôi quyết định thử vượt xà ngang với một vài chiếc thuyền kayak. Chúng tôi vòng các dây đai xung quanh các thanh ở hai bên của thuyền kayak, trượt khóa vào đúng vị trí và kéo chặt, đảm bảo rằng chúng tôi đã buộc chặt bất kỳ dây đeo dự phòng nào mà chúng tôi có. Điều quan trọng là phần rộng nhất của thuyền phải được đặt giữa hai dây đai để tránh bị lỏng khi di chuyển trên đường. Nếu bạn vặn dây đai thì điều này sẽ giúp loại bỏ tiếng vỗ khó chịu có thể nghe thấy khi xe di chuyển nhanh, đặc biệt là trên đường cao tốc. 

Nếu thuyền kayak của bạn (hoặc bất kỳ thứ gì khác bạn buộc vào thanh ngang của mình) kéo dài hơn một mét từ phía sau xe, thì hãy luôn nhớ gắn túi khô để làm điểm đánh dấu cho những người tham gia giao thông khác. 

Lexus RX L: Bảo vệ nội thất

Thực hiện chuyến phiêu lưu off-road của bạn thường có thể đồng nghĩa với việc hòa mình vào thiên nhiên. Nhưng bạn không muốn mang tất cả những thứ rác rưởi đó vào chiếc Lexus sang trọng của mình và có nguy cơ làm hỏng nội thất. Để tránh điều này, có một số phụ kiện Lexus có thể giúp bảo vệ nội thất của bạn khỏi những đôi giày trơn nhất. Chúng tôi đã trang bị cho RX L một bộ thảm sàn để bảo vệ chỗ để chân không bị bùn và nước làm vấy bẩn sau một ngày chèo thuyền kayak. Thảm lót sàn bảo vệ thảm và có các miếng cố định an toàn đặc biệt để tránh cho thảm của người lái xe bị trượt. Chúng có sẵn hoặc bằng cao su hoặc trong acuvelour. 

Lexus RX L có những phụ kiện nào?

Trong cốp, chúng tôi đã trang bị một tấm lót ủng để bảo vệ sàn nhà khỏi quần áo hoặc mái chèo bị ướt sau khi chèo thuyền kayak. Nó cũng giúp ngăn ngừa mọi va chạm do chất hoặc dỡ đồ nặng vào trong cốp nhờ chất liệu nhựa dẻo dai, bề mặt chống trơn trượt, và một đường viền nhô cao xung quanh các cạnh. 

Chúng tôi cũng đã thêm một lưới chở hàng vào cốp xe RX L của mình để giúp cố định mọi vật dụng lỏng lẻo có thể trượt xung quanh khi xe đang di chuyển. Lưới chở hàng nằm ngang trong cốp và giữ các vật dụng như túi xách và hộp đựng vào vị trí chắc chắn. 

Lexus RX L có những phụ kiện nào?

Để giúp hành khách giải trí trên những hành trình dài hơn, chúng tôi đã trang bị cho Lexus RX350L giá đỡ máy tính bảng. Những giá đỡ máy tính bảng này có thể được trang bị cho cả người lái và ghế hành khách để cung cấp cho hành khách phía sau một nơi an toàn và chắc chắn để giữ máy tính bảng của họ trong khi di chuyển.

Phụ kiện Lexus RX L: bảo vệ bên ngoài

Lexus RX L có những phụ kiện nào?

Khi đưa chiếc RX L của bạn ra khỏi những con đường trải nhựa mịn và trên những con đường gồ ghề, bụi bẩn, bạn sẽ cần đảm bảo rằng chiếc Lexus của mình được bảo vệ khỏi bất kỳ vết xước hoặc vết xước nhỏ nào có thể gây ra do đi trên các bề mặt gồ ghề và không bằng phẳng. Chúng tôi đã trang bị cho chiếc RX L của mình những tấm chắn bùn để ngăn chặn bất kỳ đá rời hoặc bụi bẩn làm sứt mẻ lớp sơn, cũng như tấm cản sau bằng thép không gỉ. 

Tấm cản bảo vệ khi chất và dỡ đồ, chẳng hạn như xe đạp hoặc ván trượt ra khỏi cốp nhờ mép bọc của nó. 

Lexus RX L có những phụ kiện nào?

Cùng với các tấm chắn bùn và tấm cản, chúng tôi cũng trang bị các bậc bên cho Lexus để giúp chúng ta tăng thêm sức mạnh khi sử dụng các thanh ngang. Sử dụng các bậc bên để đứng giúp tăng thêm chiều cao khi cố định mọi thứ lên mái nhà và là một lựa chọn an toàn hơn nhiều so với việc đứng trên ngưỡng cửa có thể dễ bị hư hỏng. Bệ bước bên dễ dàng gắn vào ngưỡng cửa hiện có của xe và có thể tăng cường khả năng bảo vệ bên cho xe khi đi off-road. 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments