Hotline: 0912138689

Tính năng an toàn của Lexus RX mới

22/03/2021

Tính năng an toàn của Lexus RX mớiTrong khi các tính năng tiện lợi chu đáo , khả năng kiểm soát nâng cao và hiệu suất lái xe nhạy bén được trang bị cho Lexus RX thế hệ mới sẽ mang lại cảm giác thích thú khi sở hữu, thì sự an toàn của tất cả những người trong hoặc xung quanh xe vẫn là tầm quan trọng hàng đầu đối với Lexus.

Lexus RX mới tiến xa hơn bất kỳ chiếc Lexus nào khác trong lịch sử để thiết lập một tiêu chuẩn mới về an toàn cho nhà sản xuất. Thật vậy, bộ Hệ thống An toàn Lexus + các tính năng tiêu chuẩn ở tất cả các hạng * là một số trong những loại tiên tiến và toàn diện nhất trong hạng này. Một số trong số này được giải thích trong video dưới đây.

Hệ thống an toàn Lexus +

Lexus Safety System + sử dụng camera một mắt phía sau kính chắn gió và radar sóng milimet phía sau lưới tản nhiệt để tích hợp một số công nghệ an toàn chủ động. Một số yếu tố này được giải thích chi tiết hơn bên dưới.

Tính năng an toàn của Lexus RX mới

An toàn trước va chạm với tính năng phát hiện người đi bộ: Hệ thống này sử dụng cảm biến để phát hiện xe hoặc người đi bộ phía trước xe. Nếu hệ thống nhận định rằng có thể xảy ra va chạm, nó sẽ cảnh báo người lái xe để họ có thể thực hiện một động tác né tránh. Nếu cảnh báo nghe nhìn này bị bỏ qua, hệ thống sẽ can thiệp và tự động kích hoạt phanh để tránh va chạm hoặc giảm nhẹ lực tác động.

Tính năng an toàn của Lexus RX mới

Hỗ trợ Giữ làn : Khi hệ thống phán đoán rằng xe có thể đi chệch làn đường của mình mà không sử dụng đèn báo, một cảnh báo trực quan sẽ được chiếu sáng trên màn hình đa thông tin để thông báo cho người lái xe về khả năng chệch làn đường ngoài ý muốn. Nó cũng đi kèm với âm thanh còi hoặc rung truyền qua vô lăng. Nếu tính năng kiểm soát hành trình được kích hoạt, hệ thống cũng sẽ giúp người lái thiết kế lại chiếc xe bằng cách cung cấp một số can thiệp về tay lái.

Hệ thống Chùm sáng Cao tự động và Chùm sáng Thích ứng: Đèn pha của Lexus RX được thiết kế để tự động chuyển từ chùm sáng cao sang chùm sáng thấp khi phát hiện có xe khác. Tuy nhiên, các mẫu xe cao cấp Premier có Hệ thống Chùm sáng Thích ứng được nâng cấp, tối ưu hóa thông minh việc phân bổ chùm sáng cao bằng cách tắt / bật nhanh các đèn LED riêng lẻ để các phương tiện phía trước hoặc đến gần không bị chiếu sáng trực tiếp.

Tính năng an toàn của Lexus RX mới

Ảnh xe Lexus RX 450h

Kiểm soát hành trình thích ứng: Ngoài việc duy trì tốc độ bay đã định, hệ thống này sử dụng kết hợp radar sóng milimet, cảm biến camera, cảm biến tốc độ chệch hướng và cảm biến lái để duy trì khoảng cách xác định trước từ xe phía trước. Việc bổ sung một cảm biến camera giúp tăng độ chính xác của nhận dạng phương tiện, bao gồm cả những phương tiện cắt ngang đường của bạn, và cũng là một yếu tố chính trong chức năng Hỗ trợ giữ làn đường đã đề cập ở trên.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments